發文 註冊 登入
景點

阿贊喬刺青問題

2 3635
bbcctiger
舊 2013-11-21, 15:40
想請問有去泰國找阿贊喬刺青的一些問題,
1.請問外國人去阿贊喬那裡刺青的價位? 五條經是多少錢呢?
2.需要預約嗎?
3.請問阿贊喬有中文翻譯嗎? 還是英文可以通嗎?
4.離曼谷很遠嗎? 單天來回OK嗎? 要坐什麼交通工具呢?

麻煩有經驗的朋友替我解惑,非常感謝.
3635 次查看
laterhsin
舊 2013-11-21, 15:50
引用:
作者: bbcctiger (原文章)
想請問有去泰國找阿贊喬刺青的一些問題,
1.請問外國人去阿贊喬那裡刺青的價位? 五條經是多少錢呢?
2.需要預約嗎?
3.請問阿贊喬有中文翻譯嗎? 還是英文可以通嗎?
4.離曼谷很遠嗎? 單天來回OK嗎? 要坐什麼交通工具呢?

麻煩有經驗的朋友替我解惑,非常感謝.
1。聽說四千左右泰國很便宜,聽說早期去刺的是紅包看心意包
2。應該沒有預約,但是去應該都要等,建議早點去
3。他自己有請中文翻譯了
4。在市區內,當天來回當然沒問題,taxi 就可以嘍
另外其他資訊可以善用論壇收尋,應該都找的到地址資訊跟其他包友的經驗

希望可以幫助您

有刺完在分享經驗喔
davit 的頭像
davit
舊 2013-11-21, 18:11
阿贊喬刺青地址 地圖 電話
ที่อยู่ของอาจารย์เขียว

13 ซอย ตากสิน 34 หรือ เข้าซอยรัชดา 1 แยกซอย 9 ถนนตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพ โทร 0813182552หรือ 0812349734

ถ้ามาไม่ถูกให้ตั้งต้นที่ ห้ามเดอร์มอล์ท่าพระ ข้ามฝั่งตรงข้ามเดอร์มอล์ท่าพระมา แล้วรถวินมอเตอร์ไซร์ว่ามาซอยสิงโต แถวปากซอย ก็จะเห็นตำหนักอาจารย์เขียวแล้ว

เปิดเวลา วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ เวลา 9.๐๐ น. ถึง 17.๐๐ น

วันอังคาร วันพฤหัส วันเสาร์ เวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น.

วันอาทิตย์ เวลา 9.๐๐ น. ถึง 17.๐๐ น

ถ้าไงโทรนัดก่อนจะได้ไม่ผิดหวังครับ โทร 0812349734

ถ้าจะสักหมึกควรมาก่อน 16.00 น

http://www.checkduang.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=103860

今天您快樂嗎??
笑一個
明天會更好
祝您旅途愉快
此篇文章於 2013-11-22 04:14 被 davit 編輯。

你可能感興趣